KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Tên gọi hệ điều hành Android P
Mỗi lần phiên bản mới của hệ điều hành Android sắp ra mắt thì cộng đồng công nghệ lại được dịp thảo luận về tên gọi của nó. Và trong bài viết này hãy cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu về tên gọi hệ điều hành Android P sắp ra mắt nhé. Hệ điều hành Android P

Android P sẽ có tên gọi chính thức là gì? chính là câu hỏi được giới công nghệ bàn luận nhiều nhất trong thời gian qua. Như bạn đã biết thì các phiên bản hệ điều hành Android luôn được Google đặt tên theo các món ăn (đồ ngọt) khác nhau như Gingerbread; Kitkat, Lollipop…

android-versions KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Theo Gadgetmatch, đã có 5 cái tên khả quan nhất tương ứng với 5 món ăn được đặt lên bàn cân; để xác định tên gọi hệ điều hành Android P. Và ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu xem đó là những “món ăn” gì nhé.

Popsicle (Kem que)

khao-sat-theo-ban-android-p-se-co-ten-goi-la-gi-1-e1520853078182 KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Dự kiến Android P sẽ được phát hành vào tháng 6 sắp tới đây như lịch trình mà Google đã thông báo trước đó. Thời điểm đó chính là mùa hè, chính vì vậy mà tên gọi đầu tiên được nghĩ đến đó chính là Popsicle (Kem que). Cũng phù hợp đấy chứ nhỉ?

Pudding (Bánh Putđinh)

khao-sat-theo-ban-android-p-se-co-ten-goi-la-gi-2 KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Pudding là một trong những tên gọi hệ điều hành Android P được cho là sẽ trở thành hiện thực nhiều nhất. Có thể bạn chưa biết thì bánh Pudding rất được ưa chuộng tại Mỹ mà Google thì lại là một công ty của Mỹ. Nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng cái gì càng gần gũi; thì càng dễ trở thành hiện thực hơn đấy chứ?

Pie (Bánh nướng)

khao-sat-theo-ban-android-p-se-co-ten-goi-la-gi-3 KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Cũng giống như Pudding, Pie cũng là một trong những tên gọi mà cộng đồng mạng cho rằng sẽ trở thành tên gọi chính thức của Android P. Được biết, Pie là cách gọi chung cho các loại bánh nướng với vỏ bánh được làm từ nhiều nguyên liệu với các vị khác nhau.

Pocky (Bánh que)

Kitkat, Oreo hay Pocky là những thương hiệu đã được Nestle và Nabisco đăng kí bản quyền trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trước đây Google đã từng thỏa thuận với 2 công ty này để được sử dụng tên gọi Kitkat và Oreo cho hệ điều hành Android 4.0 và Android 8.0. Chính vì vậy không loại trừ khả năng Google sẽ tiếp tục làm điều tương tự để mang tên mã Pocky về.

khao-sat-theo-ban-android-p-se-co-ten-goi-la-gi-4-e1520853133723 KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Về Pocky chắc bạn không còn lạ lẫm gì đúng không? Bạn có thể dễ dàng thấy loại bánh này ở bất kì đâu; với thân bằng bột và đầu được phủ một kem có thể là Socola hoặc kem dâu.

Parfait (Kem ly hoặc kem cốc)

khao-sat-theo-ban-android-p-se-co-ten-goi-la-gi-5-e1520853215634 KHẢO SÁT: Theo bạn Android P sẽ có tên gọi là gì?

Trong tiếng Pháp Parfait có nghĩa là “Perfect”- hoàn hảo, vốn được sử dụng để chỉ chung các món tráng miệng với kem; nhưng có nhiều cách biến tấu khác nhau tùy theo từng vùng miền.

Trên đây là những tên gọi hệ điều hành Android P được cho là sẽ trở thành hiện thực. Cũng có rất nhiều tên mã khác được cho là cũng có thể xuất hiện như bánh Phồng Tôm, bánh Pía;… Theo bạn Android P sẽ có tên mã là gì, cùng làm một khảo sát nho nhỏ ở phía bên dưới nhé.

 

Xem thêm: Xiaomi Redmi 5A: Bá chủ phân khúc giá rẻ !

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Nguồn: hoanghamobile.com