Chuyện lạ bốn phương: Chú chó bỗng nổi như cồn nhờ có gương mặt giống người

chuyen-la-bon-phuong-chu-cho-noi-bong-nhu-con-nho-co-guong-mat-giong-nguoi-1-1
Chắc chắn chú chó Shih-poo này sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên nhờ có kết cấu khuôn mặt giống như một người đàn ông! Chú chó có mặt giống người

Những chú chó thông minh, biết làm xiếc hay có thể kêu theo điệu nhạc… hầu như chúng ta đã thấy hàng ngày như trên thời sự; báo chí, mạng xã hội… Nhưng chú chó có mặt giống người sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải sửng sốt.

Chú chó này không phải tên là Shih-poo đâu mà là Yogi cơ. Thời gian vừa qua Yogi bỗng dưng trở nên vô cùng nổi tiếng trên Internet nhờ khuôn mặt của mình, và ngay sau đây chúng ta hãy cùng xem kĩ hơn khuôn mặt này nhé:

chuyen-la-bon-phuong-chu-cho-noi-bong-nhu-con-nho-co-guong-mat-giong-nguoi Chuyện lạ bốn phương: Chú chó bỗng nổi như cồn nhờ có gương mặt giống ngườiChuyện gì đang xảy ra vậy, đây là chó hay là người thế?…

Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục, bạn có thể xem ngay ảnh dưới đây để so sánh “ánh mắt” của Yogi và “bà chị” của mình, một cô chó Shih Tzu 8 tuổi.

chuyen-la-bon-phuong-chu-cho-noi-bong-nhu-con-nho-co-guong-mat-giong-nguoi-1 Chuyện lạ bốn phương: Chú chó bỗng nổi như cồn nhờ có gương mặt giống ngườiKhi nhìn vào mắt chú chó Yogi, cảm giác như đây là một người đàn ông đang muốn nói một điều gì đấy với chúng ta!

Cô chủ của “anh chó”, chị Chantal Desjardins đã chia sẻ rằng mình chưa thực sự để ý đến khuôn mặt có kết cấu giống con người đến 90% của Yogi cho đến khi đăng tải một bức ảnh lên trang facebook.

chuyen-la-bon-phuong-chu-cho-noi-bong-nhu-con-nho-co-guong-mat-giong-nguoi-2 Chuyện lạ bốn phương: Chú chó bỗng nổi như cồn nhờ có gương mặt giống người

Anh chó Yogi bên “sen” của mình, chị Chantal Desjardins

Bạn thấy sao về chú chó có mặt giống người này? Hãy cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Xem thêm: Xiaomi Redmi 5A: Bá chủ phân khúc giá rẻ !

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Nguồn: hoanghamobile.com