Tết chỉ cần có 4 món đồ này, việc mặc đẹp sẽ thật dễ dàng

Áo khoác dạ dáng dài

Thời tiết trong những ngày Tết được dự báo sẽ khá lạnh và một chiếc áo khoác dáng dài chắc chắn là vô cùng cần thiết vào những ngày này. Dù bạn theo phong cách trẻ trung, thanh lịch, sang trọng hay năng động cá tính thì mẫu áo khoác dạ dáng dài đều có thể biến hóa linh hoạt.

Váy len tôn dáng

Mẫu váy len tôn dáng làm bật lên sự quyến rũ cho bạn trong những ngày đầu năm mới là item không nên bỏ qua. Mẫu váy len tăm, váy len dáng bút chì, midi dáng ôm hay váy len suông nhẹ đều rất dễ mix đồ. Vì vậy đây là item mà bạn không cần lo lắng nhiều đến việc kết hợp trang phục hay tạo điểm nhấn. 

Tết chỉ cần có 4 món đồ này, việc mặc đẹp sẽ thật dễ dàng Ảnh: rosie.yenhoang

Booties

Mặc dù boots cao quá gối là xu hướng của năm nay nhưng sẽ khá bất tiện để diện đi chúc Tết vì mỗi lần xỏ chân hay tháo ra đều mất nhiều thời gian. Vì thế booties là lựa chọn hoàn hảo hơn vào những ngày này. Booties cũng giúp vóc dáng bạn trông thanh thoát hơn, tạo nên tổng thể thanh lịch và sang trọng.

Túi xách ấn tượng

Một chiếc túi xách rõ ràng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho sét đồ. Đôi khi, một chiếc túi xách có thể thay đổi phong cách cho cả tổng thể. Với những cô nàng thích phong cách cổ điển nhẹ nhàng thì một chiếc túi thiết kế đơn giản trang nhã sẽ phù hợp với bạn. Với những nàng cá tính hơn có thể chọn túi xách kiểu dáng ấn tượng và hợp xu hướng 2018 như túi hình khối tam giác, hình tròn hay bucket bags.. 

Tom/MASK

Nguồn: depplus.vn