Những gam màu may mắn không thể thiếu mỗi dịp Tết đến

Đỏ

 Với các nước Châu Á, màu đỏ mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây được coi là màu của sự may mắn, tình yêu và đam mê.  Đỏ cũng là sắc màu không lỗi mốt trong thời trang, thể hiện sự nổi bật, quyến rũ và nỏng bỏng của phái đẹp. Đỏ có nhiều sắc độ và có thể kế hợp cùng rất nhiều màu sắc khác như đen, trắng, hồng, tím... Đỏ có nhiều sắc độ từ đỏ tươi cho tới đỏ sẫm và cho dù bạn thích sắc độ nào thì cũng nên lựa chọn tone màu cho tủ đồ đầu năm của mình. Nếu không đủ tự tin để diện những trang phục đỏ nổi bật, bạn có thể bắt đầu với những item nhỏ như giày, túi xách, khăn hay mũ. 

Vàng 

Những gam màu may mắn không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Ảnh: colorofmagicyang

 Cùng với đỏ, màu vàng có ý nghĩa quan trọng trong ngày đầu năm, chúng được coi là màu của hạnh phúc và thịnh vượng. Ngoài ra chúng cũng được biết đến như một gam màu biểu tượng của sự chiến thắng và mạnh mẽ. Màu vàng là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ và thu hút sự chú ý của chúng ta hơn bất kỳ màu nào.  Vì vậy, trang phục màu vàng đem đến cho bạn vẻ nổi bật, vui tươi, rạng rỡ như những tia nắng đầu Xuân. Vàng có nhiều tone khác nhau và tùy thuộc vào từng màu da mà bạn lựa chọn sắc độ cho phù hợp.

Xanh lá 

Màu xanh lục mang đến hơi thở và sức sống mùa Xuân, của mầm xanh và hy vọng, đem đến cảm giác bình yên, khoáng đạt trong tâm hồn. Trong thời trang, xanh lục thích hợp với các thiết kế thể hiện tính sang trọng, mới mẻ và tự nhiên. Màu xanh tươi có sinh khí và sống động hơn, xanh ô liu lại tượng trưng của thế giới tự nhiên, xanh đậm mang ý nghĩa cho sự phát triển, đủ đầy. 

Tom/MASK

Nguồn: depplus.vn