Những bí quyết mặc đẹp luôn luôn đúng

Mang giày màu trung tính

Giày màu trung tính có thể đi với tất cả các bộ trang phục đủ mọi màu sắc. Những đôi giày màu trung tính như hồng nhạt, màu be, cà phê sữa, nâu... cũng giúp chân bạn trông dài hơn nữa.

Diện áo sọc

Áo sọc ngang là item mang phong cách vừa cổ điển, vừa trẻ trung, không lỗi mốt và đẹp ở mọi thời đại. Đây cũng là kiểu áo mà dù bạn mặc mùa đông, mùa hè, mặc một mình hay mix cùng áo khoác, sơ mi cũng đều rất đẹp.

 Chế ngự nỗi sợ màu sắc của bạn

Bạn thực sự có thể mặc được nhiều màu sắc hơn bạn nghĩ. Đừng để những kinh nghiệm truyền miệng của người đi trước ảnh hướng đến phong cách của bạn. Hãy phá bỏ mọi giới hạn, khám phá bản thân và thử nghiệm màu sắc đa dạng hơn. 

Những bí quyết mặc đẹp luôn luôn đúng Ảnh: tsangtastic

 Nên gắn bó với một thợ may giỏi

Không có gì nâng giá trị trang phục hơn là những bộ thời trang vừa khít với số đo của bạn. Hãy tạo mối quan hệ thân thiết với một người thợ may hoặc nhà thiết kế trang phục, họ là người biết rõ số đo vóc dáng cũng như sở thích trang phục của bạn. 

Diện trang phục phù hợp với cơ thể, không quan tâm tuổi tác

Đôi cánh tay bạn vẫn còn mảnh mai thon thả để diện một chiếc đầm dài ôm sát hở vai? Đôi chân bạn vẫn còn làn da tươi sáng để diện quần short? Hãy diện những gì phù hợp với nét đẹp của bạn và phô diễn nét đẹp thiên phú trong khi bạn vẫn chưa đánh mất nó theo tuổi tác.Tất nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến kiểu dáng thanh lịch dành cho những người phụ nữ đã có gia đình hay U30, U40. Không nên 'cưa sừng làm nghé', diện những trang phục quá 'xì teen' bởi chúng dễ khiến bạn trông sến sẩm.

Sắm một đôi giày tốt

Với phụ nữ thì 'một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời'. Quả thực một đôi giày tốt rất quan trọng với chị em, không chỉ giúp vóc dáng mảnh mai thanh thoát mà nó còn quyết định đến dáng đi, sự tự tin khi sải bước và đó chính là vũ khí tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn cho phái đẹp.

Tom/MASK

Nguồn: depplus.vn